Thứ bảy, 29/02/2020 - 13:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Mỹ

Phát huy quyền làm chủ tại hội nghị cán bộ, công chức năm học 2019-2020

Trong không khí phấn khởi thi đua chào mừng năm học mới 2019-2020. Thực hiện công văn hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện Lạng Giang, Phòng Giáo dục và Đào tạo. Được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, sáng ngày 27 tháng 9 năm 2019 Trường Trung học cơ sở Yên Mỹ  tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2019-2020; thông qua hội nghị phát động trong CB,CC,VC tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, Ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Về tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Phúc – Ủy viên BTV- Phó chủ tịch UBND xã Yên Mỹ; Đồng chí Như Văn Phương – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường cùng  toàn thể các đồng chí giáo viên nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Tại Hội nghị, đồng chí Như Văn Phương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích đạt được và hạn chế tồn tại các hoạt động của nhà trường trong năm học 2018-2019, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm học 2019-2020.

Đ/c Như Văn Phương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Tiếp theo, Hội nghị được nghe báo cáo của đồng chí Nguyễn Thị Mai - Chủ tịch Công đoàn tổng hợp ý kiến từ đoàn viên, lao động trong đơn vị.

Hội nghị được nghe báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2018-2019 của Ban TTND. Các quy chế, nội quy của nhà trường cũng đã được thông qua tại Hội nghị. CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Hội nghị đã tích cực thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến, giải pháp vào các nội dung của Hội nghị. Thay mặt chủ trì Hội nghị, đồng chí Như Văn Phương – Hiệu trưởng đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục nghiên cứu xây dựng các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2019-2020.

Tại Hội nghị, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng đã được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí chí Bùi Văn Phúc – Ủy viên BTV- Phó chủ tịch UBND xã Yên Mỹ. Đồng chí đã biểu dương những kết quả thầy và trò đã đạt được trong năm học 2018 – 2019, đồng thời chỉ ra những định hướng chỉ đạo cho nhà trường trong năm học 2019 – 2020. Thay mặt Hội nghị, đồng chí Như Văn Phương – Hiệu trưởng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và hứa quyết tâm, thầy và trò nhà

Hội nghị CB,CC,VC năm học 2019-2020 của Trường THCS Yên Mỹ đã thành công tốt đẹp. Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của ngành, của trường, tập thể cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Yên Mỹ tin tưởng vào một năm học mới với nhiều thành công mới.

Tác giả: THCS Yên Mỹ Yên Mỹ
Nguồn: pgdlanggiang.edu.vn